Để chào mừng sự ra mắt của Essence de Dourthe 2015, nhà hàng Villa Le Bec ở Thượng Hải (Trung Quốc) đã tổ chức một bữa tối hoành tráng, nơi 50 khách hàng VIP được trải nghiệm những món ăn và rượu tuyệt hảo, với sự hiện diện của Patrick Jestin, Giám đốc điều hành của Dourthe.

Essence de Dourthe, Nghệ thuật pha trộn

Trong khi cây nho luôn đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của Dourthe, bước đột phá thực sự của Dourthe trong nghề trồng nho bắt đầu vào năm 1979, khi Dourthe tiếp quản Château Belgrave. Hoạt động tăng cường vào đầu những năm 90 với việc bổ sung thêm Château La Garde, tiếp theo là Château Le Boscq vào năm 1995 và Château Grand Barrail Lamarzelle Figeac vào năm 2005. Ngoài bốn tài sản chính này, Vignobles Dourthe hiện bao gồm chín lâu đài ở Bordeaux.
Theo thời gian, Dourthe đã có được kiến ​​thức ngày càng chuyên sâu về những kẻ khủng bố trên từng khu đất và tự tin rằng chúng tôi có thể tin tưởng vào một số mảnh đất trồng nho chất lượng rất cao. Điều này đến lượt nó đã tạo ra mong muốn thúc đẩy ranh giới xa hơn, hướng đến mục tiêu cao hơn và tạo ra một loại rượu vang mới, khác biệt, nguyên bản sẽ phản ánh tầm nhìn độc đáo của chúng tôi về rượu vang Bordeaux hảo hạng. Và đối với điều đó, dourthe phải suy nghĩ bên ngoài. “Tốt” là không đủ và “tốt hơn” là không đủ. Dourthe muốn tạo ra một thứ gì đó độc đáo, vì điều tạo nên một loại rượu vang thực sự tuyệt vời không phải là cách nó so sánh với một loại rượu khác, mà là sự thật rằng nó không có gì sánh bằng. Dourthe bắt đầu tham khảo ý kiến ​​của những người quản lý các bất động sản quan trọng để xác định các bưu kiện tốt nhất, nơi họ được cung cấp miễn phí để khai thác các loại đất tốt nhất và khả năng tốt nhất của họ…