Mô tả

Thu hoạch bằng tay. Quá trình mài mòn trên da được theo sau bằng quá trình lên men trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát, thùng thép không gỉ vừa và nhỏ trong 12 ngày với việc bơm thường xuyên hơn và một hoặc hai sự chậm trễ. Quá trình lên men malolactic xảy ra tự nhiên.
HOÀN TẤT
4 năm lão hóa trong đó 24 tháng trong thùng gỗ sồi. Sau khi đóng chai, nó có thể nghỉ thêm 6 tháng trong chai trước khi phát hành trên thị trường.
GHI CHÚ 
Một biểu hiện đất của Sangiovese mang đến hương thơm của hương anh đào đen, hoa hồng và bạch đàn. Vòm miệng cung cấp anh đào hoang dã, mâm xôi, đinh hương, thảo mộc mặn và cam thảo cùng với sự hấp dẫn tannin và độ chua chắc ..

GIẢI THƯỞNG
Vintage 2013
James Suckling –93 điểm
Giải thưởng Winehunter 2019 – Giải thưởng Đỏ
Luca Maroni – 91 điểm
Wine Align – 91 điểm
Decanter Wwa 2019 – Huy chương bạc
Vintage 2012
Iwsc 2018 – Huy chương bạc
Guida Vini Bibenda 2019 – 4 quả nho
I Vini Di Veronelli 2019 – 91 điểm
Người say mê rượu vang 90 – Điểm
James Suckling 90 – Điểm

KẾT HỢP
Brunello là một người bạn đồng hành hoàn hảo với các loại thịt đỏ, hun khói, rang mộc, om hoặc nướng. Nhưng nó là đối tác cổ điển vẫn là cổ phần xương chữ T nướng theo phong cách Florentine (Bistecca alla Fiorentina).

 

Đánh giá (3)

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 reviews for Villa Al Cortile Brunello di Montalcino

  Orentee

  what does clomid do for men Multiple BP control metrics were calculated quarterly and combined in a series of 13 one year measurement periods from 2017 to 2020 i

  Invemed

  If you achieved high marks in some modules, but brought your overall mark down in others, then list your modular break down cialis daily

  Shaun

  What’s up to all, it’s actually a fastidious for me to visit
  this web site, it contains priceless Information.

Sản phẩm đã được thêm thành công vào giỏ hàng của bạn!

Call Now