Mô tả

Rượu Rhône ngon nhất trong năm: Trang trại của Perrin rộng khoảng 17 mẫu Anh trồng các giống trắng tại Beaucastel, phần lớn là Foussanne. Loại nho đó chiếm khoảng 80% của loại rượu này, với bourboulenc, clairette, grenache blanc và picardan chiếm phần còn lại. Chủ yếu là trong thùng, với 30 phần trăm trong thùng, nó tạo ra sự cân bằng đáng kinh ngạc giữa trái đào ngon ngọt và hương hoa mát dịu. bằng đất và các loại thảo mộc, nhưng nó vẫn giữ được năng lượng ban đầu, ngay cả sau vài ngày mở trên quầy. ”

“Màu vàng nhạt. Màu cam, dưa và lê ngâm khoáng nổi bật trên chiếc mũi thơm nồng, được hỗ trợ bởi một chút khói. Mang lại hương vị trái cây ngon ngọt và cam quýt, cùng với một chút quinine đắng và mật ong tạo ra từ từ trong không khí. Cho thấy ấn tượng độ sâu cũng như năng lượng trên bề mặt hoàn thiện, tồn tại với sự bền bỉ mạnh mẽ về mặt khoáng chất.

KẾT HỢP: Món sò và cá sốt đậm đà.

Đánh giá (2)

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 reviews for Chateau de Beaucastel Chateauneuf-du-Pape White 2015

  1. zoritoler imol

    Good write-up, I?¦m normal visitor of one?¦s site, maintain up the excellent operate, and It’s going to be a regular visitor for a lengthy time.

    UvpuYQuo

    coupons for cialis 20 mg 3 Coumarins and Quinones

Sản phẩm đã được thêm thành công vào giỏ hàng của bạn!

Call Now