Mô tả

Chateau Philippe-Le-Hardi Bourgogne Pinot Noir Vieilles Vignes. Đó là một loại rượu Pinot Noir màu Burgundy cơ bản, nhưng nó là một loại rượu rất có ý nghĩa.

Màu ruby ​​đậm cho thấy hương thơm của hoa đỏ, hương gia vị nhẹ và hương trái cây của mận và quả mọng đỏ đậm. Khi cho vào miệng sẽ có cảm giác như có vật gì đó ngậm lại.

Khi thưởng thức một cốc với vịt hun khói, và này, hương vị dâu tây và mâm xôi xinh đẹp dường như xuất hiện rực rỡ với độ chua vừa phải.

KẾT HỢP: Các món ăn nhẹ cũng rất tốt. Morning Ranch’s Schweinhaksen được nướng trong lò. Một món ngon nhất cặp với vịt hun khói lá sen.


 

 

Đánh giá (3)

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 reviews for Chateau Philippe-Le-Hardi Bourgogne Pinot Noir

 1. zoritoler imol

  Regards for all your efforts that you have put in this. very interesting info .

  Orentee

  A waiver of consent was obtained because we studied prescription behavior of the treating physicians before and after consultation with the ID physician without any procedures being performed on the patient lasix cheap Despite its widespread use for treating patients with CHF, there are no conclusive data confirming its ability to reduce mortality and prolong life in patients with CHF

  Invemed

  cialis online without Medical silicone works through the mechanisms of oxygen and hydration to reduce the collagen buildup, allowing the scar bed to blend in with the surrounding tissue

Sản phẩm đã được thêm thành công vào giỏ hàng của bạn!

Call Now