Mô tả

Cây nho già mạnh mẽ, có thể uống được Pinot Noir từ trung tâm của Burgundy.

Château Philippe le Hardi là một trong những tài sản quan trọng nhất ở Burgundy với những vườn nho trên khắp Cotes d’Or và Chalonnaise. Tòa nhà xinh đẹp nằm ở làng Santenay và được đặt theo tên của nhà quý tộc, người đã đặt Pinot Noir trở thành loại nho đỏ thống trị của Burgundy như chúng ta biết ngày nay. Lâu đài sản xuất nhiều loại rượu vang có đặc điểm phản ánh nhiều loại rượu khủng mà khu vực cung cấp. Chính phủ Pháp gần đây đã can thiệp để ngăn di sản này rơi vào tay các nhà đầu tư nước ngoài, qua đó bảo tồn một phần đáng kể di sản địa phương. Kể từ đó, một cuộc đại tu của nhà máy rượu và đội ngũ sản xuất rượu đã nâng chất lượng lên một tầm cao mới.

Có mùi thơm của trái damson chín sâu, dẻo dai, vị tannin mềm, hạt mịn và một chút gia vị khi kết thúc lâu dài. Độ tinh khiết tuyệt vời và đã uống một cách ngon lành.

Đánh giá (3)

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 reviews for Chateau Philippe Le Hardi Vieilles Vignes Mercurey

 1. zoritoler imol

  Yeah bookmaking this wasn’t a risky determination great post! .

  Orentee

  tamoxifen over the counter 7 experienced more than an eight point worsening of MOS SP at any time point

  Invemed

  Women with PCOS are significantly more likely both to ovulate and to have a live birth after use of letrozole compared to clomiphene, the previous first line agent daily cialis online

Sản phẩm đã được thêm thành công vào giỏ hàng của bạn!

Call Now