Mô tả

Côtes-du-Rhône màu đỏ chứa đầy gia vị ngọt ngào và ấm áp, đến từ những trái nho ngập tràn ánh nắng nhờ được phơi trên sườn phía nam của Dentelle de Montmirail.

Nổi tiếng với sự đa dạng của rượu vang ngọt tự nhiên và rượu vang đỏ, Domaine des Bernardins là một trong những trụ cột của tên gọi này.

Đối với sự ngon miệng của bạn, rượu vang của “Domaine des Bernardins” đã trưởng thành qua các mùa thay đổi. Nó có phong cách đặc biệt của riêng nó. Sự ấm áp, dịu dàng và bó hoa của nó thật mê hoặc. Nó thanh lịch toát lên vẻ quyến rũ đầy mê hoặc, mang lại cảm giác miệng hài hòa và ngọt ngào. Sau đó, rượu thể hiện tất cả độ tròn của nó một cách tuyệt vời giống như đuôi của một con công. Sự êm dịu như nhung của nó truyền xuống một cách khó hiểu khi bạn nuốt, sau đó mang đến một cái vuốt ve ấm áp và gợi cảm. Chiều dài tuyệt vời.

Domaine des Bernardins” chăm sóc cây nho của mình với sự chăm sóc ưu tiên lao động chân tay và nông nghiệp bền vững, không dùng thuốc làm cỏ. Lựa chọn phân bón hữu cơ để phục hồi sự phát triển của vi sinh vật và thúc đẩy quá trình lặn của rễ. Quy trình thu hoạch thủ công 100% cho phép chúng tôi lựa chọn những trái ngon nhất. Hướng tới một nền nông nghiệp luôn tôn trọng môi trường và những người thực hành nó.

KẾT HỢP:  Một loại rượu thơm lý tưởng để uống trong suốt bữa ăn. Một sự kết hợp thành công với thịt lợn rán, thịt cừu om, gà nướng.

Đánh giá (1)

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 review for Ferraud Cotes Du Rhone “Domaine des Bernardins”

  1. zoritoler imol

    There is noticeably a bundle to know about this. I assume you made certain nice points in features also.

Sản phẩm đã được thêm thành công vào giỏ hàng của bạn!

Call Now