Mô tả

Màu vàng nhạt với một bó hoa giảm khói cay, khá phức tạp và hấp dẫn. Vòm miệng giữa của nó khá ổn và hạn chế nhưng chứa đầy hương vị bưởi, vòm miệng tinh tế và căng, dài và giòn, với năng lượng sống động và một phần sau sạch, giòn và khô. Hương vị bưởi là sự kiện chính.

Trái cây phức hợp của quả xuân đào, gia vị, quả hạnh tinh tế và các sắc thái thơm nhẹ được xếp lớp với hoa màu vàng của calendula và marjoram. Mềm mại và tròn trịa với ảnh hưởng kết cấu nhẹ nhàng dẫn đến một vòm miệng thanh lịch và tập trung. Chardonnay được trồng hữu cơ 100% từ vườn nho Isolation Ridge. Kết cấu và kem với sự tinh tế ở phía trước, đi qua chiều dài của vòm miệng và được cân bằng bởi một vị chua vui tươi hấp dẫn. Chanh / quýt và xuân đào mang lại một số vị ngọt trái cây tuyệt đẹp và độ nặng cho vòm miệng giữa. Một chút chạm nhẹ của gỗ sồi mới tạo cho rượu một chiều dài và trọng tâm đáng yêu, thanh lịch và nhẹ nhàng ở mức độ tương đương. Có một thành phần kết cấu phức tạp kết hợp đẹp mắt với axit để mang đến một loại rượu chardonnay tinh tế.
Xếp hạng
93 điểm Regan Drew, The Chronicle, 92 điểm. Ned Goodwin MW, Halliday Wine Companion 2021, 92 điểm với Huon Hooke, hơn 90 điểm Mike Bennie The wine Front.

KẾT HỢP: Bào ngư, tôm hùm và tôm tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo về độ khoáng và hương vị của Chardonnay này.

Đánh giá (1)

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 review for Frankland Estate Isolation Chardonnay

    metourn

    UAT is expressed ubiquitously and localizes to the apical side of the proximal tubule in the kidney cialis online pharmacy The wild type PML RARО± ACTR RID complex was first noted at 0

Sản phẩm đã được thêm thành công vào giỏ hàng của bạn!

Call Now