Mô tả

Languedoc Rose của chúng tôi là một bó hoa quả tươi, sự pha trộn của nó được tạo ra xung quanh những bông hoa Syrah từ những vườn nho cao của vùng Corbières, được Grenache hoàn thiện với sự tròn trịa. Cinsault tươi với các nốt hương của quả nho đỏ và anh đào chua cũng mang lại sự sống động và tinh tế.

Quyến rũ trên mũi, với hương hoa và trái cây tươi (nho đỏ, anh đào morello), loại rượu vang Languedoc này cho thấy sự sống động tuyệt đẹp và sự giòn tan trên vòm miệng trong khi vẫn giữ được độ tròn trịa và tinh tế. Hãy thưởng thức nó một cách đặc biệt với mực xào hoặc nhím biển.

KẾT HỢP: Cá cơm, thực phẩm chịu ảnh hưởng của người châu Á, atisô, măng tây, bơ, gà, cá chép (thịt bò hoặc cá hồi), salad, v.v.

Đánh giá (1)

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 review for Hecht & Bannier Languedoc Rose

    Orentee

    All experiments were conducted in accordance with the Guidelines for the Care and Use of Laboratory Animals National Institutes of Health, Bethesda, MD how much does cialis cost In this study, we hypothesised that simvastatin inhibits polyinosinic polycytidylic acid poly I C induced airway inflammation, such as RANTES regulated on activation, normal T cell expressed and secreted expression and inflammatory cell recruitment

Sản phẩm đã được thêm thành công vào giỏ hàng của bạn!

Call Now