Mô tả

Một màu vàng vàng đậm với ánh sáng bóng và độ nhớt tuyệt vời, bề ngoài giàu có và sang trọng một cách khó hiểu, màu sắc hấp dẫn cho thấy nó có khả năng bị lão hóa tốt. Một bó hoa mở, sâu, phong phú, phức tạp cho thấy đặc điểm của nho Gewurztraminer quá chín, bị ảnh hưởng bởi bệnh botrytis (thối cao) trong điều kiện lý tưởng, với hương thơm của mật ong, quả sung, chà là, nho, đu đủ, xoài, táo nướng và đào vàng . Nó được cân bằng tuyệt vời, đặc điểm lý tưởng là rượu mùi ngọt ngào và mượt mà bao bọc vòm miệng mà không bị vón cục hay nặng nề.

Được thể hiện một cách vô cùng trang nhã và hài hòa, kết quả như vậy chỉ có thể đạt được bởi một bậc thầy quá khứ về chế biến rượu, người có kinh nghiệm lâu năm về rượu vang Sélection de Grains Nobles.

Loại rượu này nên được uống ngay để tận dụng tối đa sự trẻ trung tinh khiết và chính xác đặc trưng của rượu Gewurztraminer.
Lý tưởng cho rượu khai vị, chỉ để uống vì niềm vui tuyệt đối khi thưởng thức một loại rượu ngon.

KẾT HỢP: Phù hợp với các món ăn Maroc, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc hoặc Mexico kết hợp chua ngọt, gia vị, ớt.
Phục vụ tốt nhất ở 8 ° C.

Đánh giá (1)

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 review for Hugel Gewurztraminer

    Orentee

    At his first breast cancer research meeting he was struck by the amazing stories of breast cancer survivors best price cialis

Sản phẩm đã được thêm thành công vào giỏ hàng của bạn!

Call Now