Mô tả

Màu vàng chanh với phản xạ màu xanh lá cây nhạt, cường độ trung bình. Đĩa sáng, mềm và trong suốt. Rượu thể hiện tuổi trẻ.

Mũi được đánh dấu và dễ chịu, với một cường độ sâu. Racy, chúng tôi nhận thấy sự chủ đạo của các hương thơm phong phú, kẹo, trái cây, trái cây họ cam quýt, chanh, cam, gia vị và gừng. Việc chiếu gió giúp tăng cường các hương thơm đã nhận biết trước đó, nó làm tăng sức mạnh cho các loại trái cây họ cam quýt và để lộ một dấu vết khoáng chất tinh tế và nhẹ nhàng. Mũi đóng trên một thanh ghi đặc trưng cho kiểu cổ điển ‘tươi mới hơn’ này. Tuy nhiên, phạm vi mùi hương duy trì một độ chính xác tổng thể tốt đẹp. Một chiếc mũi tuyệt vời!

Khởi phát trong miệng đặc, nhiều thịt và nhỏ gọn. Rượu hỗ trợ được cân bằng. Rượu vang phát triển trong một môi trường sạch sẽ và sống động, ngọt ngào và được đánh dấu bằng một nốt sủi tăm. Phạm vi hương thơm tương tự như mùi của mũi, sự thống trị của trái cây, với trái cây họ cam quýt, chanh, cam, gia vị, gừng, hương hoa nhẹ cùng với cảm giác khoáng chất phức tạp tiềm ẩn này. Chúng tôi cũng nhận thấy một chút cay đắng. Kết thúc có chiều dài tốt, 7-8 chiếc đuôi, sống động với một vị đắng kéo dài. Sự cân bằng của loại rượu này tập trung vào sự tươi mát. Các khủng bố thể hiện một mật độ đáng kể. Độ chính xác của khoáng chất sẽ tối ưu trong 5 năm.

KẾT HỢP: Kitterle Riesling thưởng thức loại rượu này trước bữa ăn, với salad cá rô phi và các loại gia vị ngọt hoặc tôm hùm hầm thuốc bắc và thì là. Lý tưởng với pho mát dê khô chẳng hạn như Picodon từ Drôme. .

Đánh giá (2)

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 reviews for Schlumberger Alsace Grand Cru “Kitterle” Riesling

    Orentee

    buy lasix online usa nausea, diarrhea, and vaginal itching or discharge

    Orentee

    Recovery went pretty well but it wasnt like it was with nolvadex priligy dapoxetine 60mg i did 3 weeks of m1t and my pct consisted of nolva, clomid, ax pct atd, saw p and liver protection

Sản phẩm đã được thêm thành công vào giỏ hàng của bạn!

Call Now