Mô tả

Áo choàng màu vàng chanh với điểm nhấn màu xanh lá cây nhạt, cường độ trung bình. Đĩa mềm, sáng và trong suốt. Rượu thể hiện tuổi trẻ.

Mũi thẳng thắn và dễ chịu, với một cường độ tốt. Người ta cảm nhận được sự chủ đạo của kẹo ngọt, quá chín, hương vị trái cây, trái cây màu vàng, mận, mận Mirabelle và một chút sáp ong mịn. Việc làm thoáng giúp tăng cường các hương thơm trước đó và để lộ các nốt hương khói, hoa hồi tốt và rất phức tạp.

Mũi phản ánh sức khỏe âm thanh của nho. Bảng màu chính xác và sắc nét. Công việc nấu rượu rất tốt.

Khởi phát trong miệng nhiều, đặc và êm dịu. Spiegel Pinot Gris hỗ trợ được cân bằng. Rượu phát triển trên một môi trường sắc nét, khía cạnh, được đánh dấu bằng một nốt sủi tăm. Phạm vi hương thơm gợi nhớ đến mũi, chủ đạo là trái cây màu vàng, mận Mirabelle, mận Ente, táo vàng, sáp ong và luôn luôn là cảm giác khói, trống trải này. Một người cũng nhận thấy một chút vị đắng của khoáng chất. Kết thúc có chiều dài đẹp, 8 chiếc đuôi, và một sự sống động thẳng thắn và bền bỉ. Sự cân bằng của loại rượu này rất đáng chú ý, phong phú và bùi, nó vẫn giữ được độ bổ tuyệt vời. Còn rất trẻ, rượu sẽ tìm thấy chiều hướng tuyệt vời của nó theo thời gian.

 

Đánh giá (2)

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 reviews for Schlumberger Alsace Grand Cru “Spiegel” Pinot Gris

    Orentee

    Estrogens are hormones produced by the female reproductive system buy tamoxifen for men Proposed algorithm for the diagnosis of encapsulating peritoneal sclerosis

    Orentee

    Particle size has influence on the value of zeta potential azithromycin for std

Sản phẩm đã được thêm thành công vào giỏ hàng của bạn!

Call Now