Mô tả

Rượu vang không trải qua quá trình lên men malolactic để giữ được độ chua và độ tươi. Rượu được giữ trong các thùng thép không gỉ trên các bãi cát mịn cho đến trước khi đóng chai.

Màu vàng rơm nhạt với hương hoa tươi, cam quýt và dưa lưới với chút hạnh nhân. Là một loại rượu vang trắng có thân trung bình, khô, chưa đóng hộp với độ chua rõ nét, Arneis là một loại rượu vang thanh lịch, cân bằng với độ phức tạp tốt và một kết thúc kéo dài.

KẾT HỢP: Là món khai vị với các món khai vị nhẹ, bánh quy giòn, hải sản, salad, súp nhẹ, thịt bê, thịt lợn, gà và pho mát kem được chế biến đơn giản..

 

Đánh giá (2)

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 reviews for Vietti Roero Arneis

    Orentee

    Three major factors should be taken into consideration with the investigation of the role of anthracyclines in management of early breast cancer; specifically, the proven efficacy of anthracyclines in breast cancer, the absence of superiority of non anthracycline based chemotherapy over anthracycline taxane regimens, and the low risk of toxic effects associated with the cumulative doses of anthracyclines used in contemporary regimens success rate of clomid

    Orentee

    All 3 groups showed strong, long lasting prevention of mammary tumors, both benign and cancerous buy generic cialis online safely

Sản phẩm đã được thêm thành công vào giỏ hàng của bạn!

Call Now