Mô tả

Một loại rượu Zech cổ điển với trái cây hảo hạng và sự cân bằng. Hoàn hảo với ẩm thực Pfalz thịnh soạn, nhưng cũng là một niềm vui của riêng nó. Riesling là một loại nho rất thơm, có mùi trái cây, được sản xuất theo rất nhiều kiểu. Khả năng thể hiện nguồn gốc và thổ nhưỡng nơi cây sinh trưởng đã làm cho giống nho này trở thành một trong những giống nho phổ biến nhất ở Đức trong nhiều thế kỷ. Rượu vang Riesling có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ và sau đó vẫn mang đến trải nghiệm hương vị tuyệt vời.

VILLA WOLF
Được thành lập vào năm 1756, nhà máy rượu Villa Wolf là một cơ sở sản xuất rượu thành công và được đánh giá cao trong hơn hai thế kỷ.
Ernst Loosen, chủ sở hữu của Tiến sĩ Loosen, tiếp quản nhà máy rượu vào năm 1996, khởi động một sự hồi sinh mạnh mẽ về chất lượng của khu đất và uy tín. Dòng sản phẩm của Villa Wolf có các loại rượu vang Pfalz cổ điển, đặc biệt giá cả phải chăng được làm từ truyền thống các giống nho. Vùng Pfalz (hay còn gọi là ‘Palatinate’) nằm trong thung lũng sông Rhine ở tây nam nước Đức. Bởi vì nó là một của những khu vực ấm hơn và khô hơn của khí hậu mát mẻ của Đức, nho làm rượu vang ở đây khá tốt, nơi có thể đạt được độ chín đầy đủ trong mỗi cổ điển.

KẾT HỢP: Pho mát và các món mặn liên quan đến thịt gà hoặc thịt lợn.

Đánh giá (0)

Be the first to review “Villa Wolf Riesling Dry”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Sản phẩm đã được thêm thành công vào giỏ hàng của bạn!

Call Now